Jump to content

This is Pokemon-Basic Forums

The best Pokémon online community in Thailand since 2003. Join us now by clicking the button below. It's fast and easy!
Sign Up!
By Foolboy

รังสรรค์เส้นทางสู่ความยิ่งใหญ่! Pokémon Sword และ Pokémon Shield ปลายปีนี้

กาลาร์ (Galar Region) ภูมิภาคอันกว้างใหญ่ ซึ่งมีสภาพแวดล้อมอันหลากหลาย ทั้งชนบทอันงดงาม นครอันร่วมสมัย ป่ารกครึ้ม และภูเขาขรุขระที่ปกคลุมไปด้วยหิมะขาวโพลน
บรรดาผู้คนและโปเกมอน ต่างใช้ชีวิตร่วมกันอย่างกลมเกลียวในภูมิภาคแห่งนี้ อีกทั้งยังร่วมมือกัน เพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมของภูมิภาค ให้ดำเนินไปอย่างมั่นคง
ในที่สุด ศักราชใหม่ของโลกแห่งโปเกมอนก็เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการแล้วครับ กับเกมโปเกมอนภาคหลักตัวล่าสุด "Pokémon Sword ⚔" และ "Pokémon Shield 🛡" เกมโปเกมอนใน Generation ที่ 8 สำหรับแพลตฟอร์ม Nintendo Switch ซึ่งจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในช่วงปลายปีนี้ครับ


"ไม่ว่าคุณจะเป็นโปเกมอนเทรนเนอร์ผู้ช่ำชอง ที่มีประสบการณ์ผจญภัยในโลกโปเกมอนมาอย่างยาวนานกับเรา, เทรนเนอร์หน้าใหม่ ผู้ซึ่งได้จับ PokéBall เป็นครั้งแรกในเกม Pokémon Let's Go Pikachu และ Pokémon Let's Go Eevee หรือจะเป็นผู้ที่กำลังมองหาโอกาสที่จะได้เป็นโปเกมอนเทรนเนอร์นั้น เกมโปเกมอนภาคใหม่นี้ จะทำให้ผู้เล่นทุกคนตื่นตาตื่นใจได้อย่างแน่นอนครับ" คุณ Junichi Masuda ประธานฝ่ายบริหารของ GAME FREAK และยังเป็นผู้อำนวยการสร้างของเกมโปเกมอนทั้งสองภาคนี้ กล่าวในรายการพิเศษ Pokémon Direct เมื่อวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา

ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นโปเกมอนเทรนเนอร์ในลุคใหม่แกะกล่องกันอีกครั้ง เพื่อออกผจญภัยไปในภูมิภาคกาลาร์อันน่าตื่นตะลึง (ภาพกราฟิกที่ปรากฎให้เห็นนี้ยังไม่ได้มาจากตัวเกมฉบับสมบูรณ์นะครับ)

ระบบการต่อสู้ โปเกมอนแบทเทิล ที่ยังคงเอกลักษณ์ดั้งเดิมเอาไว้ แต่เพิ่มความตระการตาของฉาก และความสนุกตื่นเต้นให้มากยิ่งขึ้น

และการผจญภัยครั้งใหม่นี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ หากไม่มีซึ่งเหล่าโปเกมอนเริ่มต้น (Starter Pokémon) ทั้งสามตัวนี้ครับ
Grookey (サルノリ - Sarunori)

โปเกมอนชิมแปนซี

ซิมแปนซีที่แสนซุกซน โปเกมอนที่เต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็นอันไม่มีที่สิ้นสุด
Scorbunny (ヒバニー - Hibanī)

โปเกมอนกระต่าย

กระต่ายน้อยที่เอาแต่วิ่ง พลังแห่งความกระปรี้กระเปร่าอัดแน่นอยู่ในโปเกมอนตัวนี้
Sobble (メッソン - Messon)

โปเกมอนจิ้งจกน้ำ

จิ้งจกน้ำที่บางครั้งก็ขี้อาย โปเกมอนตัวนี้สามารถยิงกระสุนน้ำออกมาโจมตีได้ ขณะที่ซ่อนตัวเองอยู่ในน้ำ
เตรียมโปเกมอนคู่หูไว้ให้พร้อม ออกผจญภัย ณ ดินแดนแห่งใหม่ พิชิตโปเกมอนยิม เพื่อเป็นสุดยอดโปเกมอนเทรนเนอร์ที่น่าจดจำ 

รังสรรค์เส้นทางสู่ความยิ่งใหญ่ด้วยตัวคุณเองไปพร้อมๆ กับโปเกมอนเทรนเนอร์ทั่วโลก สิ้นปีนี้ครับผม 
"และโปเกมอนทั้งสองภาคนี้ ไม่ใช่สิ่งน่าตื่นเต้นเพียงสิ่งเดียวสำหรับแฟนๆ โปเกมอนในปีนี้นะครับ เรายังมีโปรเจกต์ใหม่ๆ อีกมากมายสำหรับแบรนด์โปเกมอนในปีนี้ ที่เราหวังว่าจะทำให้ทุกคนพึงพอใจอย่างแน่นอนครับ" คุณ Tsunekazu Ishihara, CEO ของ The Pokémon Company กล่าวทิ้งท้าย
Official Trailer
รายละเอียดเพิ่มเติม:
US:  https://swordshield.pokemon.com
JP:  https://www.pokemon.co.jp/ex/sword_shield/
Read more...
By Foolboy

โปเกมอนภาคใหม่อย่างนั้นหรือ? เดี๋ยวได้รู้กัน กับ Pokémon Direct สามทุ่มวันนี้!

หลังจากกระแสข่าวลือมากมายในโลก Social เกี่ยวกับโครงการเกมโปเกมอนภาคหลักตัวใหม่ ที่ทาง Nintendo และ GAME FREAK ซุ่มพัฒนาอยู่ และผู้คนต่างก็คาดเดาชื่อภาคใหม่นี้กันอย่างสนุกสนานนั้น ในที่สุด Nintendo ก็พร้อมแล้วครับ ที่จะเตรียมสยบเสียงลือเสียงเล่าอ้างทั้งหลายเหล่านั้น ด้วยการออกอากาศคลิปความยาวประมาณ 7 นาที ในรายการพิเศษ Pokémon Direct ซึ่งจะถ่ายทอดสดให้แฟนๆ เกมโปเกมอนชมพร้อมกันทั่วโลก ทาง YouTube Live ในวันนี้ (27 กุมภาพันธ์ 2562) เวลา 21:00 น. ของประเทศไทย
เตรียมโปเกมอนคู่ใจของคุณไว้ให้พร้อม และออกเดินทางไปผจญภัยด้วยกันอีกครั้ง อย่าพลาดชมครับ 
โดยทุกคนสามารถรับชม Pokémon Direct ได้ทั้งสามภูมิภาค ดังต่อไปนี้ครับ
โซนอเมริกาเหนือ (YouTube)
โซนยุโรป (YouTube)
ประเทศญี่ปุ่น (YouTube)
Read more...
By Hop? Stop? Nonstop!

มันส์สะใจ กับการเปิดตัว Super Smash Bros. Ultimate ทั้งเทรนเนอร์และโปเกมอน มาแจมกันเพียบ!

อีกหนึ่งไฮไลต์ของ Nintendo Direct ในงาน E3 นั่นคือเกม Super Smash Bros. Ultimate เป็นเกมแนว Fighting อีกทั้งยังเป็นการรวมตัวตัวละครและฉากต่างๆของเกมค่าย Nintendo นี้
โปเกมอนและเทรนเนอร์ที่ปรากฏตัวมีอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็น...
เก็กโคงะ (Greninja)
ลูคาริโอ (Lucario)

มิวทู (Mewtwo)

พูริน (Jigglypuff)

เทรนเนอร์ อย่างเรดและลีฟพิคาชู (Pikachu)

และพิชู (Pichu)

แถมยังมีตัวซัพพอร์ตมาแจมอีกหลายตัว เช่น...
คิเทรุกุมะกับโซลกาเลโอ (Bewear & Solgaleo)

โรคอนอโลลากันลูนาอาลา (Alolan Vulpix & Lunala)
ไรชูอโลลา (Alolan Raichu)
อีกทั้งยังมีสกินใหม่ อย่าง Libre Pikachu

โดยตัวเกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 7 ธันวาคม ใน Nintendo Switch
Read more...
By Hop? Stop? Nonstop!

รายละเอียดเพิ่มเติม Pokemon Let's Go Pikachu & Let's Go Eevee จาก Nintendo Direct & Treehouse

เมื่อคืนที่ผ่านมา (12 มิถุนายน) ในงาน E3 ในส่วนของ Nintendo Direct ได้มีการประกาศถึงรายละเอียดเล็กน้อยของ Pokémon Let's Go Pikachu & Let's Go Eevee
สำหรับใครที่ซื้อเซ็ต Pokémon Let's Go Pikachu & Let's Go Eevee ที่มี PokéBall Plus จะได้รับมิว (Mew) ไปเลย และไม่สามารถโอนไปยัง Pokémon Go ได้


และในคืนเดียวกัน (13 มิถุนายน) ได้มีรายละเอียดเพิ่มเติมจาก Pokemon Treehouse ซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้
1. Pokémon Let's Go Pikachu หรือ Let's Go Eevee ที่แถม PokéBall Plus วางจำหน่ายในราคา $99.99

2. สัดส่วนของโปเกมอนเปลี่ยนแปลงตามขนาดที่เจอ เช่นเดียวกับ Pokémon Go ยิ่งเป็นโปเกมอนไซส์ใหญ่ จะได้ Exp เพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถใช้ Razz Berry เพื่อให้จับโปเกมอนง่ายขึ้น


3. ในการจับโปเกมอนป่าในแต่ละครั้ง โปเกมอนทุกตัวในทีมจะได้รับ Exp ยิ่งจับมากยิ่งได้ Exp มาก
4. มีแสงออร่ารอบตัวโปเกมอนป่าเพื่อเป็นการบ่งบอกขนาดของโปเกมอน โดยสีแดง มีขนาดเล็กกว่าสัดส่วนจริง ส่วนสีน้ำเงิน มีขนาดใหญ่กว่าสัดส่วนจริงตาม Pokédex
5. หน้าต่างแสดงคุณสมบัติและค่าสถานะโปเกมอนเวลาเลเวลอัพ ยังคงมีอยู่ในเกม อย่างที่เห็น พิคาชูตัวนั้นเพิ่งได้ท่า Double Kick มา

6. CP (Combat Power) ในเกมนี้ ยังคงมีความหมายเช่นเดียวกับในเกม Pokémon GO นั้นคือ เป็นค่าที่ใช้ชี้วัดระดับสถานะโดยภาพรวมของโปเกมอน ผู้เล่นยังสามารถสลับโปเกมอนที่ติดตามตัวผู้เล่นอยู่ได้ตามต้องการอีกด้วย
7. มีคู่แข่งใหม่ชื่อว่า Trace ซึ่งมีความขัดแย้งกับคู่แข่งภาคก่อนๆ

8. ถ้าต้องการจะเข้ายิมนิบิ (Pewter Gym) จำเป็นต้องมีโปเกมอนธาตุน้ำหรือพืช

9. สามารถเชื่อมต่อกับผู้เล่นอื่นได้ทางระบบ Wireless หรืออินเทอร์เน็ต จำเป็นต้องแชร์ลิงค์โค้ด โดยใช้ระบบเดียวกับ Pokémon Go ที่เป็นล่าบอส (Raid Battle)


10.  Go Park ถือเป็นสถานที่ที่มาแทนที่ของ Safari Zone ในเซกิจิกุซิตี้ (Fuchsia City) หลายๆ Go Park สามารถเซฟได้ อีกทั้งยังสามารถจับได้โดยการพูดคุยกับมัน ซึ่งไม่สามารถส่งไปยัง Pokémon Go ได้11. โปเกมอนที่มีค่า CP ที่สูงกว่าใน Pokémon Go จะมีเลเวลสูงกว่าตัวที่อยู่ใน Pokémon GO Park  ใน Pokémon Let's Go
12. Candy ที่อยู่ในภาค Pokémon Let's Go Pikachu & Let's Go Eevee สามารถเพิ่มค่าสเตตัสอื่นๆได้ เช่น เพิ่ม Speed


สำหรับฉากต่อสู้ สามารถดูได้ที่นี่เลย
ส่วนวิดีโอของ Treehouse สามารถดูได้ที่นี่เช่นกัน
ปิดท้ายด้วยรูปจาก Pokemon Center

ที่มา : https://www.serebii.net/index2.shtml
Read more...
By Hop? Stop? Nonstop!

ฟื้นความทรงจำกับการเดินทางครั้งใหม่ กับ Pokémon Let's Go Pikachu & Pokémon Let's Go Eevee เจอกันปลายปีนี้

เมื่อเวลา 8.00 น. ของวันนี้ (30 พฤษภาคม 2561) ทาง Pokemon Company ได้มีการประกาศเกมโปเกมอนภาคใหม่ ที่มีชื่อว่า Pokémon Let's Go Pikachu & Pokémon Let's Go Eevee ซึ่งเป็นเกมแรกที่ลงใน Nintendo Switch โดยจะวางจำหน่ายพร้อมกันทุกโซนในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 โดยเกมดังกล่าวนี้ เป็นการรีเมค (Remake) ภาค Yellow นั่นเอง
 
โดยเกมนี้ มีอุปกรณ์ในการเล่นเกมเพิ่มเติมก็คือ Poké Ball Plus โดยจะมีลักษณะเหมือนกับลูก Poké Ball โดยจะวางจำหน่ายในวันเดียวกัน

ในเกมนี้ ลักษณะในการจับโปเกมอนจะคล้ายคลึงกับ Pokémon GO ก็คือ ถ้าเจอโปเกมอนป่า จะไม่มีการต่อสู้ จะเป็นการจับอย่างเดียว แต่ก็ยังมีการต่อสู้กับเทรนเนอร์อื่นๆเหมือนเดิมถึงแม้ว่าเกมนี้จะเล่นได้ผ่านทางออนไลน์ได้เฉพาะพื้นที่ใกล้กัน (คนละเครื่อง) แต่สามารถเล่นได้พร้อมกัน 2 คนในเครื่องเดียวกัน


มีโปเกมอนเพียงแค่ 151 ตัว และ Alolan Form อีกนิดหน่อย อีกทั้งขี่โปเกมอนก็ได้โดยไม่ต้องใช้ TM/HM แถมยังมีโปเกมอนตามหลังได้ด้วยละ


แต่งตัวโปเกมอนก็ได้นะเอ้อ

และระบบอื่นๆที่น่าสนใจ เช่น
โปเกมอนสตาร์ทเตอร์ไม่สามารถวิวัฒนาการได้ แต่พิคาชูและอีวุยสามารถจับตามป่าได้ตามปกติ  ตัวเริ่มต้นจะใช้ช่องเก็บโปเกมอนไป 1 ช่องเหมือนโปเกมอนอื่นทั่วไป และสามารถส่งไปเก็บใน Box ได้ อีกทั้ง  Box ในภาคนี้จะอยู่กับตัวเราเลย ไม่ต้องเข้า PC แล้ว การเชื่อต่อระหว่าง Go และ Let's go จะเปิดใช้งานได้หลังจากดำเนินเรื่องไปแล้วครึ่งเกม มีมินิเกมให้เล่นจากการส่งต่อโปเกมอนไปมา Candy จาก Go ไม่มีผลอะไรกับ Let's go แต่จากภาค Let's go ไปเพิ่มในภาค Go ได้ อีกทั้งโปเกมอนอีเวนต์จาก Go จะไม่สามารถส่งไปใน Let's go ได้  การเล่นในโหมด Handheld จะต้องใช้โมชั่นเหมือนเดิม(เหวี่ยงเครื่อง) จะใช้ทัชสกรีนในการจับมอนไม่ได้


ไปดูคลิปกันสิว่าเป็นยังไง น่าสนใจแค่ไหน
ที่มา :
 https://www.serebii.net/index2.shtml
https://nintendoeverything.com/more-pokemon-lets-go-pikachu-eevee-details
Read more...
Sign in to follow this  
Foolboy

Pokémon Sun & Pokémon Moon Special Demo Walkthrough

Recommended Posts

Foolboy

Pokémon Sun & Pokémon Moon Special Demo Walkthrough

Spoiler

Sun, เด็กชายจากภูมิภาคคันโต (Kanto Region) ที่ย้ายถิ่นฐานมาสู่ "Alola" หมู่เกาะห่างไกล และไม่รู้จักกับผู้คนใดๆ เลย ทันทีที่เขาเดินทางถึงที่หมาย ก็ได้รับจดหมายจากบุคคลปริศนาคนหนึ่ง ที่สอบถามถึงสารทุกข์สุขดิบของเก็กโควงะ (Greninja) ซึ่งเขาได้ฝากเอาไว้กับ Sun ก่อนที่จะเดินทางมายังสถานที่แห่งนี้

14923194_787226971415256_76143855_o.jpg

เมื่ออ่านจดหมายเสร็จ คุณแม่ของ Sun ก็เรียกให้เขาไปที่ศาลาว่าการฯ (Town Hall) เพื่อไปลงทะเบียนประชากรใหม่ของภูมิภาคนี้ 

หลังจากนั้นเขาก็ได้พบกับ Hau เด็กหนุ่มที่มีอายุไลเลี่ยกัน มาทักทายเป็นภาษาพื้นเมืองว่า "Alola!" ซึ่งพอแม่ของ Sun เห็นแล้วก็รู้สึกยินดีที่ Sun จะได้ทำความรู้จักกับเพื่อนคนใหม่ จึงเชิญชวนให้ทั้งสองคนออกไปเดินเล่นภายในเมือง

14881471_787227091415244_391029777_o.jpg

โดยหลังจากที่ทั้งคู่ได้เดินออกมาสู่ภายนอกแล้ว พวกเขาก็ได้พบกับกลุ่มวัยรุ่นท่าทางน่าสงสัย เดินปรี่เข้ามาหา ซึ่งทำให้ Hau หวาดระแวงมาก และพูดกับ Sun ว่าพวกนั้นมาจาก "Team Skull" ซึ่งมีจุดมุ่งหมายที่ต้องการจะชิงเอาโปเกมอนของคนอื่นไปเป็นของตัวเอง Hau ได้ขอให้ Sun จัดการกับกลุ่มคนเหล่านั้นด้วยเก็กโควงะที่ Sun มีอยู่ จึงเกิดการต่อสู้ขึ้น และ Sun ก็สามารถจัดการยันกูส (Yangoos) โปเกมอนของคู่ต่อสู้ได้

14876370_787227211415232_569295174_o.jpg

Team Skull หลังจากที่แพ้การต่อสู้แล้วก็ได้หลบหนีไป Hau ได้แนะนำให้ Sun เอาโปเกมอนไปฟื้นฟูที่โปเกมอนเซ็นเตอร์

ทั้งสองได้ออกมาพบกับ Kukui ซึ่งได้แนะนำตัวเองว่าเป็นศาสตราจารย์โปเกมอน Kukui ได้ชวนให้ Sun ไปทำภารกิจบางอย่างที่ Ten Carat Hill ซึ่ง Sun ก็ได้ตกลงที่จะทำภารกิจนั้น โดยก่อนไป Hau ได้ให้กำลังใจกับ Sun และเชื่อมั่นว่าเขาจะต้องทำภารกิจนี้สำเร็จด้วยตัวคนเดียวอย่างแน่นอน

ณ Ten Carat Hill ศาสตารจารย์ Kukui ได้ให้คำแนะนำว่า โปเกมอนมักจะซ่อนตัวอยู่ในพงหญ้า และจะโจมตีใครก็ตามที่เดินผ่านไปพบกับมันเข้า Sun ค่อยๆ เดินผ่านพงหญ้านั้น เคลื่อนตัวผ่านภูมิประเทศแบบที่รายสูงติดชายฝั่งทะเล และต่อสู้กับ Pokemon Trainer เด็กน้อยระหว่างทาง ก่อนที่จะไปถึงยังถ้ำ

ภายในถ้ำซึ่ง ศาสตารจารย์ Kukui ยืนรออยู่แล้วนั้น Sun ได้รับการแนะนำถึงภารกิจ "Trial" ที่ศาสตารจารย์จะมอบหมายให้ทำ โดยการให้ไปถ่ายรูปจาราโกะ (Jangmo-o) และ จารังโก้ ( Hakamo-o ) ที่อยู่ภายในน้ำแห่งนี้ โดย Sun ได้รับไอเท็ม Poké Finder และพิคาชู (Pikachu) จากศาสตารจารย์ มาใช้ทำภารกิจดังกล่าว

การถ่ายรูปของ Sun ในแต่ละครั้งได้ทำให้ จาราโกะ และ จารังโก้ โมโห และเข้ามาโจมตี Sun ซึ่งเขาก็ได้ใช้โปเกมอนจัดการทำให้ทั้ง จาราโกะ และ จารังโก้ สงบลง

หลังจากนั้น Sun ได้ยินเสียงร้องของโปเกมอนตัวหนึ่ง จึงรีบวิ่งออกไปที่ปลายถ้ำ ออกไปสู่ลานโล่ง และได้พบกับ
จารังโก้ ตัวหนึ่งซึ่งแปลกไปจากตัวอื่น โดยมีแสงออร่ารอบตัว จารังโก้ ตัวนี้ได้วิ่งเข้ามาปะทะกับ Sun ทันที เขาจึงต้องเรียกโปเกมอนของตนเองออกมาต่อสู้ด้วย ซึ่งพบว่า โปเกมอนตัวนี้จัดการได้ยากกว่าที่คิดมาก แต่ในที่สุดก็สามารถเอาชนะได้

ศาสตารจารย์ Kukui ได้ออกมาพบกับ Sun หลังจากนั้นไม่นานโดยบอกว่า จารังโก้ ที่เขาพบ เป็น "โปเกมอนจ่าฝูง" (Totem Pokémon) ซึ่งมีความแข็งแกร่งกว่าโปเกมอนทั่วๆ ไป และในฐานะที่ Sun ทำภารกิจ Trial นี้สำเร็จ ศาสตารจารย์จึงได้มอบ "Z-ring" และอัญมณี Electrium Z สำหรับใช้คู่กัน โดยบอกว่าเมื่อใช้กับพิคาชูแล้ว จะทำให้สามารถใช้ท่าโจมตีพิเศษได้

ไม่นานนัก Hau ได้วิ่งออกมาจากถ้ำ ตรงมายังศาสตารจารย์ Kukui และ Sun โดยมี Team Skull ตามมาข้างหลัง และยังมีหญิงสาวลึกลับคนใหม่ ในเครื่องแต่งกายสไตล์เดียวกันติดตามมาด้วย

หญิงสาวคนนั้นได้แนะนำตัวว่าชื่อ Plumeria, ผู้บริหารของ Team Skull และได้ขอท้าสู้กับ Sun เพื่อกู้ศักดิ์ศรีของทีมกลับมา ในการต่อสู้นี้ Sun ได้สั่งให้พิคาชูใช้ท่า Z-Move "Gigavolt Havoc" เข้าใส่โกลแบ็ท (Golbat) ของ Plumeria จนแพ้ไปในการโจมตีครั้งเดียว

Plumeria ได้จากไปพร้อมกับลูกน้องอย่างเสียหน้ากับการพ่ายแพ้ในครั้งนี้ ตามด้วยการแสดงความยินดีจากศาสตารจารย์ Kukui และ Hau ที่เอาชนะ Team Skull ได้ ก่อนที่เกมจะตัดไปยังคลิปวีดีโอสั้นแนะนำเวอร์ชันเต็มของ Pokémon Sun & Pokémon Moon

 

 


Comment by @พาเลี้ยงชาบูหมูกระทะหน่อย & @glaliesama

Spoiler

 

- มีการตอบโต้ของเทรนเนอร์กับผู้เล่น มีการแสดงท่าทาง

14881614_787227121415241_1425118919_o.jpg

- บรรยากาศนอกอาคารแสดงได้หลากหลายมุม

- Team Skull แสดงท่าทางได้น่าเตะมาก :pika13:

- ในตัว Special Demo เราใช้เก็กโควงะ (Greninja) เป็นโปเกมอนหายากใน Alola Region

- ด้านนอกแสดงแนวเฉียง มีการหมุนมุมกล้อง

- คุณจอยน่ารักแต่ไม่สุด

- มีร้านกาแฟใน Pokemon Center แต่ลาพักร้อน (ทำไม!!!)

14923169_787227054748581_1755817594_o.jpg

- Super Potion เพิ่ม HP เป็น 60 (จากเดิม 50)

- มีการแสดงเอฟเฟคของแต่ละท่าที่ชัดเจนขึ้น และมีการลงรายละเอียดข้อมูลของแต่ละท่านั้น

- สามารถถ่ายรูปโปเกมอนป่าได้ บังคับด้วยการขยับ 3DS

- โรตอม (Rotom-Dex) น่ารัก :pika14:

- ถ่ายโปเกมอนเยอะไป เข้ามาจู่โจมทันที บางทีแอบถ่ายครั้งเดียวก็โผล่มาเลย (แอบถ่ายทำไม!!!)

- มีมุมกล้องที่หลากหลาย สูงต่ำว่ากันไป

- Totem มีพลังในการเรียกลูกน้อง

- ตู้อะไร ของขาย 1,000,000 ต่อชิ้น (ไม่ต่างอะไรกับจักรยานหรือเป็นน่้ำสกัดจากหางยาดง)

14858545_787227011415252_1159231077_o.jpg

- สามารถใช้โปเกมอนที่ขี่อยู่ทำลายสิ่งกีดขวางได้เหมือนไซฮอร์นในภาค XY (ใช้เคนทารอสพุ่งชนหิน)

- ในฉากต่อสู้ ในขณะที่ผู้เล่นขี่โปเกมอนอยู่ จะใช้ชุดเช่นเดียวกับตอนที่เราขี่

- มีเทรนเนอร์บางคนที่ต้องผ่านเงื่อนไขบางอย่างถึงจะสามารถสู้ได้ (เช่นใช้เคนทารอสชนหินให้หมดบริเวณ Ten Carat Hill ถึงจะสามารถท้าสู้กับเทรนเนอร์หญิงที่ยืนอยู่แถวๆหินหน้าทางเข้า Ten Carat Hill ได้)

14923095_787227461415207_665248549_o.jpg

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

  • Recently Browsing   0 members

    No registered users viewing this page.

×

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use and Privacy Policy. We have placed cookies on your device to help make this website better. You can adjust your cookie settings, otherwise we'll assume you're okay to continue.