Leaderboard


Popular Content

Showing most liked content since 07/22/2017 in all areas

 1. 5 likes

  From the album ห้องรกๆของ Mr.F

  (แค่ก แค่ก แค่ก ...) //สำลักฝุ่นในแกล แวะมาลงรูปในแกลกันร้าง น คิดถึงไม่ได้มาส่องในแกลนาน โผล่แวบไปแวบมาแต่ในแชท พอดีว่านั่ง doodle+ ฟังเพลงแนว synthwave เลยได้ภาพออกมาภาพนี้ไม่มีอะไรมาก น ก่อนจากลาขอฝากเพลงไว้ให้ฟังกัน น
 2. 4 likes

  From the album Gamza Gallery แฟ้มรวมภาพของแก้มซ่าส์ !

  มาต่อกันที่ภาพที่สองของเซ็ตนี้เลยนะคะ ภาพแรกเซ็ตน้ำ ภาพนี้เซ็ตพืชค่ะ ! ตัวละครบางคนก็จะเคยเห็นแล้ว แต่ก็ขอฝากไว้อีกทีด้วยเน่อ เช่นเคย ขอพื้นที่เปิดตัวลูกๆอย่างเป็นทางการนะคะ ส่วนตัวคิดว่าเซ็ตนี้วาดยากพอควรเพราะ(ผู้ชาย)แต่ละคนดีไซน์ย๊ากยาก (ฮาาา) แต่ผลก็คือค่อนข้างพอใจกับชุดที่ได้เพราะมีความแหวกแนวและตรงคอนเซ็ปต์ =w=a กว่าจะวาดเสร็จแทบลากเลือด ถถถ เซ็ตนี้เหลือแค่ไฟแล้วเนอะ ฝากติดตามด้วยนะคะ เตรียมพบกับความร้อนแรงได้ในครั้งหน้าค่ะ (?) >w<//
 3. 4 likes

  From the album Gamza Gallery แฟ้มรวมภาพของแก้มซ่าส์ !

  Coming Back !!! สวัสดีค่ะทุกคน : ) ห่างหายไปนานเลยเนอะกับแกลลอรี่นี้ ทางนี้ก็เปิดเทอมแล้ว ก้าวมาครึ่งทางของม.ปลายแล้วค่ะ งานและสอบก็ยุ่งมาก แต่ก็ยังเจียดเวลาเอาภาพมาลงจนได้ ถึงแม้จะวาดรูปอยู่เรื่อยๆ แต่ส่วนใหญ่เป็นแค่ภาพวาดเล่น เผอิญเซ็ตนี้ค่อนข้างสมบูรณ์แบบเลยเอามาลงค่ะ ~ ถือว่าเปิดตัวอย่างเป็นทางการเลยแล้วกันเนอะ บางคนก็เคยเห็นหน้ามากันแล้ว (เพราะเคยเอาลง โดยเฉพาะสาวๆ) แต่ที่พิเศษกว่านั้นคือพวกเธออัพเกรดชุดใหม่กันนะคะ =w= เอาล่ะ ขอพื้นที่แนะนำลูกๆเซ็ตนี้นะคะ ... และนี่คือรายละเอียดตัวละครคร่าวๆนะคะ บอกตามตรงคือทุกคนคิดกลั่นกรองมานานมากกกก และหนูก็ค่อนข้างภูมิใจที่ได้ออกแบบและดีไซน์พวกเขาเองกับมือ เซ็ตนี้ยังมีต่ออีก 2 ภาพ คอยติดตามด้วยนะคะ แล้วก็ขอฝากภาพนี้ไว้ด้วยค่ะ !
 4. 4 likes

  From the album Little BlueHouse แกลลอรี่นี้สีฟ้า (Updated 22/7/2017)

  รูปนี้จะเรียกได้ว่าเป็นการรีดีไซน์ลูเซียใหม่ก็ว่าได้ เพราะลูเซียรูปเก่าถึงจะเคยบอกว่าดีไซน์ใหม่มาแล้ว แต่ชุดของเธอก็ยังดูไม่สง่า ไม่สมกับเป็นตัวเอกของเรื่องอยู่ดี สุดท้ายเลยต้องเลาะลูกไม้ใส่ผ้าจีบระบายใหม่ เติมลายให้ดูมีเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัวมากขึ้น และสุดท้ายคือ วาดให้เธอดูน่ารักขึ้นอีกนิดนึง...มั้ง แต่ก็น่าจะเป็นดีไซน์ชุดที่ผมพอใจแล้วเสียทีนะฮะ
 5. 4 likes

  From the album Little BlueHouse แกลลอรี่นี้สีฟ้า (Updated 22/7/2017)

  ไม่บ่อยนักที่จะวาดภาพที่มันมีการเคลื่อนไหวเยอะ แต่ถ้าวาดได้ซักครั้งก็รู้สึกดีไม่น้อยนะฮะ แอเรียลจากฟิค Heart Remedy ครับผม ไหนๆก็ได้มีบทครั้งแรกในช่วงสองสามตอนที่ผ่านมา ก็วาดเธอเพื่อเป็นการต้อนรับเสียหน่อย ส่วนทรงผมของเธอยังไม่มีดีไซน์ที่ชัดเจนนะฮะ ตอนนี้กำลังค่อยๆปรับหาทรงผมที่เหมาะกับเธอที่สุดไปก่อน อย่างน้อยรูปนี้ก็วาดให้ยาวขึ้นอีกนิดนึง :3
 6. 3 likes

  From the album Gamza Gallery แฟ้มรวมภาพของแก้มซ่าส์ !

  ภาพสุดท้ายสำหรับเซ็ตสตาร์ทเตอร์แล้วนะคะ เซ็ตไฟนั่นเอง ~ เป็นเซ็ตที่เป็นหนุ่มล้วน หนุ่มซะส่วนใหญ่ เลยเก็บเป็นภาพสุดท้าย ฮาาา นี่คือรายละเอียดตัวละครคร่าวๆนะคะ เอาล่ะค่ะ นี่ก็เป็นภาพสุดท้ายและ ก็ยังคงแอบภูมิใจกับลูกๆเช่นเคย =w=a ทุกคนมีคอนเซ็ปต์และเรื่องราวเป็นของตนเอง ซึ่งอาจจะแอบแต่งเรื่องสั้นมาเรื่อยๆนะคะ แล้วก็เซ็ตสตาร์ทเตอร์นี้เป็นเซ็ตใหญ่มาก กว่าจะออกแบบ คัดกรองเสร็จก็น๊านนาน สุดท้ายก็จบจนได้ ทั้งเหนื่อยทั้งดีใจ ~ ถ้ามีโอกาสจะลงรูปแบบเต็มตัว แต่คงจะอีกนาน ถถถ ฝากภาพนี้ไว้ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ : )
 7. 3 likes

  From the album อัลบั้มเรื่อยเปื่อยของจี๊ดริด

  สวัสดีค่า มาแนะนำลูกสาวกับลูกชายคนใหม่ค่ะ พีเคจังและพีเคคุงนั่นเอง~ ออกแบบไว้นานมากกกกกละ แต่กว่าจะเอามาแนะนำได้เนอะ 555 มัวแต่ขี้เกียจอยู่นั่น เหอๆ จริงๆ ตอนแรกจะแนะนำด้วย CG ด้วยซ้ำไป--- ยังไงก็ขอฝากพีเคจัง(ปิโกะจัง)และพีเคคุง(โปกะคุง)ด้วยนะค้า~ >w<// ป.ล.
 8. 2 likes
  เซ็ตนี้แลดูเป็นบอยแบนด์วัยละอ่อนทั้งนั้นเลยแฮะ lol นี่ถ้าผมเป็นผู้หญิงนี่คงจะหิวมาก //ห้ะ ยังไงก็ยินดีด้วยนะที่ได้ลงรูปสตาร์ทเตอร์ทั้งสามธาตุจนครบ เฮ~ ออกมาเยี่ยมทุกรูปเลยล่ะ ถึงแก้มจะคิดว่าดีแย่ยังไง ผมก็คิดว่ารูปนี้ไม่เสียแรงที่วาดจนเหนื่อยละนะ ฮ่ะๆ ยังติดตามผลงานอื่นๆในอนาคตนะครับผม~
 9. 1 like
  บาร์เร็ตต์เห็นแล้วนึกถึงฟลินท์ lol อยากเห็นตัวเต็มของโจเอลกับเจเดนอ่ะ ท่าทางจะเท่สง่างามไม่น้อย ถึงจะบอกว่าวาดยาก แต่ออกมาดูดีมากเลย เป็นเหล่าหนุ่มๆที่ดูแล้วชอบเลยล่ะ *ปรบมือ* รอธาตุไฟนะครับผม
 10. 1 like
  ทุกคนดูเท่น่ารัก มีเสน่ห์กันทุกคนเลย~ ชุดที่ออกแบบใหม่แค่เห็นครึ่งตัวก็รู้เลยว่าออกมาดีกว่าแบบเดิมแน่ๆเลย โดยเฉพาะคาน่ากับอลียานี่อยากเห็นแบบเต็มตัวจัง ; v ; สมแล้วที่ทุ่มเทกับรูปนี้ ออกมาเยี่ยมไปเลยจ้ะ
 11. 1 like
  กล้องใหม่ดีจริงๆ -- //ไม่ใช่ประเด็น น่ารักมากเลยค่ะ 'w'b เสียดายปิโกะจังหันข้างเลยไม่เห็นรายละเอียดชุดเท่าไหร่ แต่รวมๆแล้ว good ~ =w=b
 12. 1 like
  พีเคคุงถ้าดูเผินๆนึกว่าคากามิเนะ เลนแบบใส่ก๊อกเกิล น แต่ก็เยี่ยมครับผม ดูสวยหล่อกันทั้งสองคนเลย
 13. 1 like

  From the album อันตัวข้านี้...มีที่มา - The Origin of Pokémon

  โปเกมอนทีมเวิร์ก (Teamwork Pokemon) นาเกสึเกะซารุจะรวมกลุ่มกันอยู่กลุ่มละ 20 ตัวโดยประมาณ ซึ่งสายสัมพันธ์ของพวกมันนั้นไม่ธรรมดาเลย มันจะไม่ยอมทอดทิ้งเพื่อนร่วมฝูงของมันเป็นอันขาด มันจะใช้ผลไม้เปลือกแข็งเป็นอาวุธในการต่อสู้ ซึ่งเทคนิคของพวกมันนั้นถูกส่งต่อมาจากหัวหน้าฝูงสู่ตัวอื่น ๆ ในกลุ่ม และถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น ชื่อในภาษาอื่น ๆ Japanese : ナゲツケサル (Nagetsukesaru) French : Quartermac Spanish : Passimian German : Quartermak Italian : Passimian Korean : 내던숭이 (Naedeonsung-i) ข้อมูลเพิ่มเติม http://bulbapedia.bulbagarden.net/wiki/Passimian https://en.wikipedia.org/wiki/Black-and-white_ruffed_lemur

  © 2017 Pokemon-Basic

 14. 1 like

  From the album อันตัวข้านี้...มีที่มา - The Origin of Pokémon

  โปเกมอนปราชญ์ (Sage Pokemon) ยาเรยูตันเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นโปเกมอนที่มีสติปัญญาที่ล้ำเลิศ มันมักจะดูถูกเทรนเนอร์ที่อ่อนประสบการณ์ ดังนั้นมันจึงเป็นโปเกมอนที่เหมาะสมกับเทรนเนอร์ผู้มีประสบการณ์สูงมากกว่า มันจะอาศัยอยู่บนต้นไม้สูงในป่าลึก แต่นาน ๆ ครั้งจะเห็นมันปรากฏตัวที่ชายหาดเพื่อมาประลองปัญญากับยาโดคิง (Slowking) ชื่อในภาษาอื่น ๆ Japanese : ヤレユータン (Yareyūtan) French : Gouroutan Spanish : Oranguru German : Kommandutan Italian : Oranguru Korean : 하랑우탄 (Harang-utan) ข้อมูลเพิ่มเติม http://bulbapedia.bulbagarden.net/wiki/Oranguru https://en.wikipedia.org/wiki/Orangutan https://en.wikipedia.org/wiki/Satori_(folklore)

  © 2017 Pokemon-Basic

 15. 1 like
  น่ารักกว่าเก่าเยอะเลย ชอบมากค่ะ สมฐานะเจ้าหญิงขึ้นสุดๆ 'w'b รอเครสต์อยู่นะคะ--- //ผิดประเด็น เป็นกำลังใจให้เสมอนะ~~~
 16. 1 like
  ดูสวยขึ้นจริงๆด้วยค่ะ ชอบชุดใหม่มากเลย มีความเจ้าหญิง + น่ารักมากขึ้น ประกอบกับท่าโพสแล้วก็เยี่ยมไปเลยงับ 'w'b ตินิสนึงคือกระโปรง น่าจะเติมรอยยับหน่อยจะได้ดูพัดไปข้างหน้าอย่างที่เป็น ที่เหลือโอเคแล้วค่ะ